Cách chặn quảng cáo khi xem youtube

chặn quảng cáo youtube

“Nhà tôi 3 đời nhận chữa…” Oh no! Thật khó chịu khi phải chịu đựng những clip quảng cáo như thế này mỗi khi mở một video trên Youtube. Không sao bài viết này sẽ giúp bạn wipe out đi nỗi phiền phức đó. Và sau đây là…Cách chặn quảng cáo khi xem youtube.

Cách chặn quảng cáo khi xem Youtube trên máy tính

Có nhiều cách để chặn quảng cáo Youtube. Nhưng theo mình sử dụng plugin Adblock Plus trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc là cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Ưu điểm của plugin này là khả năng chặn quảng cáo mạnh mẽ, kể cả quảng cáo trên Youtube hay bất kì website nào khác. Nó là trợ thủ đắc lực giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ bất cứ thứ gì phiền toái trong lúc bạn duyệt web.

Cách cài Plugin chặn quảng cáo Adblock Plus 

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Chrome (hoặc trình duyệt sử dụng nhân Chrome khác như Cốc Cốc), tiếp theo bạn truy cập vào địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/category/extensions.

Nhấp vào mục Tiện ích, sau đó gõ vào thanh thanh tìm kiếm “Adblock Plus” → Enter

cách chặn quảng cáo khi xem youtube

Nhấp vào kết quả đầu tiên, sau đó nhấp Thêm vào Chrome.

xem youtube không quảng cáo bằng Adblock Plus

cách chặn quảng cáo khi xem youtube lướt web

Xác nhận thêm tiện ích một lần nữa…

xem video youtube lướt web không quảng cáo

Vậy là xong, bạn có thể xem lại và quản lý các tiện ích đã cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng Mảnh ghép ở góc phải màn hình → Quản lý tiện ích. Tại đây bạn có thể tắt hoặc xóa các plugin đã cài đặt, bạn cũng có thể Ghim tiện ích ra ngoài thanh điều hướng để dễ dàng quảng lý.

plugin adblock plus chặn quảng cáo

Bây giờ bạn hãy thử truy cập vào Youtube vào xem kết quả nhé 🙂

Cách chặn quảng cáo khi xem youtube trên điện thoại Android

Xem Youtube không quảng cáo bằng ứng dụng  Vanced Tuber

Ứng dụng Vanced Tuber là ứng dụng giúp bạn xem Youtube mà không gặp bất kì quảng cáo nào. Trên kho ứng dụng CH Play, ứng dụng 4.8 sao này đã được hơn 100N lần tải xuống, điều đó đã chứng tỏ tính ưu việt mà app này đem lại . Ưu điểm của ứng dụng là vẫn giữ nguyên được các tính năng của app Youtube như tùy chọn độ phân giải video, có khu vực bình luận, lưu video vào thư viện, tua nhanh,…nói chung là có đầy đủ các tính năng bình thường của ứng dụng Youtube.

Điều đặc biệt hơn là tính năng Trình phát nổi, giúp bạn xem video mọi lúc, bạn có thể xem youtube trong lúc lướt Facebook hay mua sắm online,…

Xem youtube không quảng cáo trên điện thoại

Xem Youtube không quảng cáo bằng trình duyệt web trên di động

Có nhiều trình duyệt web có tính năng chặn quảng cáo của Google như Opera, UC Browser,…Xem Youtube bằng trình duyệt web có tính năng chặn quảng cáo là một phương pháp ít chiếm tài nguyên máy. Tuy nhiên bằng cách này có thể mất đi một số tính năng vốn có của ứng dụng Youtube.

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment