Cách truy cập vào trang phim mới năm 2023

cach truy cap vao phim moi

Năm 2020 chứng kiến sự sụp đổ chưa từng thấy của các trang phim ⌊ậ∪, các nhà thực thi pháp luật đã rà soát triệt phá các tổ chức phim ⌊ậ∪ sừng sỏ trên internet như phimbathu, bilutv,…trong đó ông trùm phimmoi.net cũng không ngoại lệ. Nhưng thực sự thì phim mới có hoàn toàn biến mất không? Câu trả lời là không. Sau bao biến cố thì phim mới vẫn tồn tại dưới các tên gọi khác nhau như phimmoiz.net, phimmoizz.net, phimmoiplus.net,…và giờ đây là hiphimmoi.net. Sau đây là cách truy cập vào trang phim mới năm 2023 và kể cả những năm về sau:

Cách vào trang phim mới bằng tên miền mới nhất và thường xuyên theo dõi Fanpage

Tên miền hiện tại có thể truy cập vào trang phim ⌊ậ∪ số 1 Việt Nam hiện tại là hiphimmoi.netfimmoi.net. Bạn có thể truy cập vào 1 trong 2 tên miền đó để xem phim.

Cach truy cap vao trang phim moi 2023 moi nhat
Theo dõi fanpage phim mới để cập nhật liên tục tên miền đang hoạt động

Tuy nhiên trong tương lai, 2 tên miền này có thể bị chặn ở Việt Nam, nên tốt nhất bạn nên theo dõi fanpage chính thức của Phimmoi hoặc tham gia nhóm Telegram để thường xuyên được cập nhật tên miền mới nhất trong trường hợp tên miền hiện tại bị đánh sập.

Sau bao nhiêu lần bị đánh sập rồi hồi sinh đã chứng minh rằng việc dập tắt hoàn toàn phimmoi.net là điều không thể khi mà nhu cầu xem phim miễn phí của người Việt quá cao.

 

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment