Cài tất cả driver windows 10 không xác định được chỉ bằng một cái click chuột

cai driver con thieu tren win 10

Thông thường khi cài một bản windows 10 mới, windows sẽ nhận diện phần cứng có trên máy tính của bạn và tự động cài driver phù hợp cho chúng. Tuy nhiên trong một số trường hợp (thường gặp trên laptop) windows không xác định được một số phần cứng có trên máy của bạn, dù bạn có thử bằng mọi cách đi chăng nữa cũng chỉ nhận về những chấm ! vàng vàng. Bạn đừng lo bởi vì hôm nay mình sẽ đưa cho bạn 1 giải pháp giúp giải quyết vấn đề đó. Đó là DriverPack, ứng dụng giúp tự động cài tất cả các driver không xác định được chỉ bằng một cái click chuột.

cach cai driver khong xac dinh tren windows 10

DriverPack là gì?

DriverPack là cơ sở dữ liệu lớn nhất của các trình điều khiển độc nhất trên thế giới, cơ sở dữ liệu này nằm trên các máy chủ siêu tốc độ cao trên khắp trái đất. Để thực hiện quá trình cài đặt luôn luôn nhanh chóng cùng với chất lượng cao nhất có thể. DriverPack sẽ tự động xác định phần cứng và tải về các bản driver phù hợp. Quá trình tải và cài driver diễn ra một cách tự động và tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Cách tải DriverPack

Bạn có thể nhấp vào đây để tải DriverPack từ Fshare. Nếu tải từ Fshare, bạn phải tiến hành giải nén file vừa tải nhé. Đọc thêm: Tải WinRAR – Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

Hoặc tải trực tiếp từ trang chủ của DriverPack.

Cách sử dụng DriverPack – Cài tất cả các driver không xác định chỉ bằng một click

Sau khi tải ứng dụng về máy bạn tiến hành mở và cài đặt ứng dụng như mọi ứng dụng khác.

Ứng dụng được mở lên, bạn chọn tiếp OK, start installing.

cai driver other devices tren win 10
DriverPack giúp cài tất cả các driver không xác định

Sau đó bạn chỉ việc đợi quá trình tải và cài driver hoàn tất. Quá trình này diễn ra khá lâu, tầm 30 phút đến 1 giờ là bình thường.

driverpack giup cai tat ca cac driver tren bi thieu

Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy.

Vậy là meomeotech vừa chia sẻ cho các bạn một cách để cài tất cả các driver không xác định trên windows 10 chỉ bằng một cái Click chuôt. Chúc bạn thực hiện thành công.

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment