Tuyệt chiêu đăng kí data 3G/4G giá rẻ nhất của tất cả các nhà mạng

dang ki data 3g 4g gia re nhat mobiphone vinaphone viettel

Trước đây khi công nghệ truyền dữ liệu không dây Wireless Fidelity (Wifi) còn chưa phổ biến trong cộng đồng, việc truy cập internet hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ GPRS, 3G với giá cước không hề rẻ. Việc tính toán cân nhắc nên sử dụng gói cước data nào cho hợp lý là cả một nghệ thuật. Dù ngày nay mạng Wifi có mức rẻ hơn và phổ biến hơn nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn mạng di động 3G/4G bởi tính linh hoạt và di động của nó. Bài viết này chia sẻ đến các bạn các cách đăng kí gói cước data 3G 4G giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng

1. Đăng kí 3G 4G giá rẻ nhất với MoMo

dang ki data 3g 4g gia re dung luong cao
MoMo với hàng trăm tính năng khác nhau

MoMo là ví điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay với trên 10 triệu lượt tải và cài đặt chỉ tính riêng trên kho ứng dụng CH Play, cao nhất trong bất kì ứng dụng ví điện tử nào khác. Sự phổ biến của MoMo nằm ở hàng trăm tính năng thanh toán khác nhau, kèm theo đó là vô số quà tặng, ưu đãi giảm giá,…dành cho người dùng. Tính năng đăng kí dung lượng data 3G 4G là tính năng được mình yêu thích nhất và thường xuyên sử dụng. Hầu như đây là nơi đăng kí 3G/4G giá rẻ nhất mà mình từng biết. Với MoMo bạn có thể đăng kí Data 3g/4g không chỉ cho mình mà còn có thể gửi cho người thân.

dang ki 3g 4g gia re nhat viettel
Ví dụ với nhà mạng Mobiphone, với 42.000 ta có ngay 4Gb data, trong khi đăng kí gói cước thông thường phải mất đến 70.000 với 3.8 Gb (gói M70). Chưa kể giá còn đắt hơn nếu đăng kí với gói dung lượng nhỏ hơn.

Để đăng kí 3g/4g giá rẻ với MoMo bạn cần có một tài khoản ngân hàng đã mở tính năng thanh toán trực tuyến và liên kế với ví MoMo.

Để tải MoMo các bạn hãy nhấp vào đây, sau đó mở ứng dụng, vào mục Ưu đãi tại màn hình chính nhập mã ưu đãi 0907703920 vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ để nhận gói quà trị giá 500.000 từ MoMo. Sau đó chọn liên kết ngay để liên kết với tài khoản ngân hàng

Không chỉ MoMo, mà hầu như tất cả các ví điện tử khác đều có tính năng nạp data 3g 4g giá rẻ, các bạn nên tham khảo.

2. Đăng kí 3g/4g giá rẻ với naptien24h.vn

Giống như MoMo, naptien24h.vn cũng cho phép bạn mua thẻ cào, data 3g/4g, thẻ game  với giá rẻ. Tuy giá có cao hơn chút ít nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều so với đăng kí 3g theo cách thông thường.

dang ki data 3g 4g gia re vinaphone

Để đăng kí 3g/4g giá rẻ trên naptien24h.vn bạn cần có một tài khoản ngân hàng đã mở tính năng thanh toán trực tuyến (cách mở tính năng thanh toán trực tuyến có thể thực hiện online hoặc gặp trực tiếp tại phòng giao dịch và là khác nhau đối với mỗi ngân hàng) và một tài khoản Email.

Sau khi đăng kí mua mã thẻ hành công, mã thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email. Soạn tin nhắn với cú pháp DK QT <mã thẻ> gửi đến 999 đối với nhà mạng Mobiphone. DK <tên gói> <mã thẻ> gửi 1558 đối với nhà mạng Vinaphone. Còn đối với nhà mạng Viettel, vào trình cuộc gọi bấm *191*68*mã thẻ# rồi bấm OK hoặc gọi đi

2. Nạp data 3g/4g bằng thẻ cào vật lý

Về bản chất, cách nạp tài khoản data này giống như những cách trên nhưng được phát hành bằng thẻ cào vật lý. Bạn có thể mua thẻ cào tại các điểm bán thẻ. Tuy nhiên, việc mua thẻ data 3g/4g là khó khăn hơn vì nó ít phổ biến. Cách nạp thẻ được ghi trên mỗi thẻ.

nap data 3g gia re mobiphone

4.5 2 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment