Sw cờ tướng online cực mạnh chạy được trên cả điện thoại và máy tính.

Mình mới vừa phát hiện một con Sw cờ tướng cực mạnh trên nền tảng online. Phần mềm cờ tướng online này có thể sử dụng tốt trên cả máy tính lẫn điện thoại thông minh có kết nối mạng. Khi mới vừa phát hiện mình thực sự ngạc nhiên bởi sức mạnh ghê gớm của nó. Qua vài lần test nó đã vả cho con sw offline XQMS 3.26  sừng sỏ một thời không còn manh giáp. Nào hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm dưới bài viết này nhé.

Thông tin về Sw cờ tướng online cực mạnh

Giao diện sw cờ tướng online trên mobile
Giao diện sw cờ tướng online trên mobile

Con sw này có thể chạy tốt trên cả smartphone và máy tính có kết nối mạng thông qua bất kì trình duyệt web nào. Điều này thực sự hữu ích cho những ai không có máy tính nhưng vẫn muốn trải nghiệm sức mạnh của một con sw thực thụ.

Có đầy đủ tính năng như một con sw cờ tướng offline trên pc như khả năng chọn auto đánh với máy, sắp xếp và giải thế cờ, lưu và xuất ra gif, có thể chỉnh các thông số Threads, hash, thời gian suy nghĩ,…

Với lối đánh thiên về tấn công, nó thường tung ra những đòn công sát như vũ bão ngay từ đầu game. Thậm chí con sw cờ tướng online này còn liều lĩnh thí quân trong nhiều trường hợp để tranh tiên và giành thế tấn công. Thực tế mình đã test cho nó đối đầu với con SW XQMS 3.26 mà mình đã chia sẻ trước đó với các thông số setting như nhau (Threads =9, hash =512, Time=4s) thì con Sw online này đã thắng 2/3 trận và thua 1 trận; tuy nhiên nó đã cầm cự rất trâu trước khi thua, còn 2 trận còn lại nó đã thắng một cách thuyết phục. Hiện tại mình vẫn chưa test nó với các thông số khác nhau và khả năng giải cờ thế nên vẫn chưa thể khẳng định con này có thực sự ưu việt hơn con xqms sừng sỏ không. Nếu có thể bạn hãy trải nghệm và để lại đánh giá dưới bình luận nhé.

Cách sử dụng Sw cờ tướng online

Để sử dụng con sw này bạn truy cập vào trang này trên trình duyệt web bất kì: xiangqiai.com/

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment