Thủ thuật rút tiền mặt từ ví trả sau của MoMo thành công 100%

cách rút tiền mặt từ ví trả sau

Ví trả sau của MoMo đem đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời không thể phủ nhận. Tuy nhiên tài khoản trong ví trả sau của MoMo bị giới hạn một số tính năng như thanh toán các hóa đơn tài chính, trả góp, rút tiền mặt hay chuyển khoản. Bài viết này chia sẻ đến các bạn cách rút tiền mặt từ ví trả sau MoMo hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng thành công 100%. Từ đó bạn có thể sử dụng số tiền này với bất kì mục đích gì.

Ví trả sau MoMo là gì?

Ví Trả Sau là một hình thức cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Người dùng có thể sử dụng ví trả sau để thanh toán các dịch vụ bằng hạn mức tiền được cấp trước mỗi tháng và hoàn trả lại vào tháng tiếp theo. Sản phẩm Ví Trả Sau được phát triển và cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank). Bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Ví Trả Sau ngay trên  ứng dụng ví điện tử MoMo.

Nhìn chung cách thức hoạt động khá giống với thẻ tín dụng. Tuy nhiên ví trả sau MoMo bị giới hạn một số tính năng như không thể thanh toán các hóa đơn tài chính, trả góp, rút tiền mặt hay chuyển khoản. Bạn có thể sử dụng ví trả sau cho việc thanh toán các hóa đơn ở các địa điểm hay đơn vị chấp nhận thanh toán bằng tài khoản ví điện tử MoMo như thanh toán điện nước, truyền hình, internet, mua vé xem phim, vé máy bay, mua hàng trên Lazada, Sendo, mua thẻ cào, thẻ data, game, mua hàng trên kho ứng dụng Google Play, vé xe,…

Tuy ví trả sau chưa có tính năng rút tiền mặt hay chuyển khoản về tài khoản ngân hàng, nhưng vẫn có một vài thủ thuật giúp bạn có thể rút tiền mặt từ ví trả sau MoMo hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng cá nhân để bạn có thể thực sự làm chủ được dòng tiền của mình. Thủ thuật dưới đây do MeomeoTech.com chia sẻ cực kì an toàn và thành công 100%.

Bạn cần phân biệt giữa ví trả sau MoMoví MoMo nhé:

  • Ví trả sau MoMo (Ví trả sau): Như đã giới thiệu ở trên.
  • Ví MoMo: Là ví điện tử, chỉ có thể sử dụng khi bạn nạp tiền vào hoặc chuyển từ tài khoản khác qua. Không giới hạn tính năng, có thể chuyển tiền ngược lại về tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền mặt.

Thủ thuật rút tiền mặt từ ví trả sau của MoMo thành công 100%

Thủ thuật này cũng khá đơn giản nên mình sẽ nói nhanh qua trước. Với cách này mình sẽ sử dụng tài khoản trong ví trả sau để mua thẻ cào điện thoại trên chính ứng dụng MoMo hoặc các sàn thương mại điện tử chấp nhận thanh toán bằng MoMo như Lazada, TIKI. Sau đó bán lại thẻ cào đã mua trên các trang web chuyên thu mua lại thẻ cào và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc MoMo. Trang web giúp đổi thẻ cào thành tiền mặt với mức phí thấp nhất mà mình tin tưởng sử dụng đó là doithegiatot.com

Trước đây còn có thủ thuật khác đó là mua vàng online, sau đó bán lại và nhận tiền mặt. Tuy nhiên, cách này hiện tại bị MoMo hạn chế và không còn dùng được nữa.

Lưu ý hiện nay có nhiều cá nhân nhận hỗ trợ rút tiền mặt từ Ví trả sau với mức phí thấp. Bạn nên cân nhắc vì đa phần toàn lừa đảo.

Cách chi tiết rút tiền mặt an toàn từ ví trả sau MoMo như sau:

Bước 1: Đặt Ví trả sau là trình tự thanh toán đầu tiên. Điều này giúp khi mua thẻ cào tránh bị thanh toán bằng các nguồn tiền khác không phải là Ví trả sau. Bạn bấm vào nút Ví của tôi ở góc phải dưới màn hình -> Quản lý thanh toán -> Trình tự thanh toán -> Kéo thả Trả sau lên vị trí đầu tiên -> Lưu cài đặt.

cách rút tiền ví trả sau về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Mua thẻ cào trên chính ứng dụng MoMo hoặc trên Lazada. Lưu ý là mua thẻ cào (bao gồm Mã thẻ vầ số seri) chứ không phải là nạp tiền vào số SĐT nhé. Để mua thẻ cào trên MoMo bạn vào chức năng Nạp tiền điện thoại -> chọn tab Thẻ điện thoại và tiến hành thanh toán bằng Ví trả sau. Sau khi mua thành công thẻ cào bạn lưu lại Số mã thẻ và Số Seri của thẻ nhé.

Ví trả sau momo

Bước 3: Truy cập vào trang doithegiatot.com. Sau đó đăng kí tài khoản. Tiếp tục bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin Số thẻ và Số Seri và bấm nút Gửi thẻ cào. Thông thường sau vài giây sẽ có kết quả đổi thẻ thành công ở phần Lịch Sử Đổi Thẻ.

rút tiền ví trả sau MoMo

Bước 4: Rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn bấm vào icon hình người góc trên màn hình -> chọn Rút tiền về ngân hàng.

rút tiền mặt từ ví trả sau momo bằng thẻ cào

  • Ở mục Chọn ngân hàng bạn bấm vào Thêm nhanh tài khoản. Sau đó điền chính xác thông tin ngân hàng bao gồm Tên ngân hàng, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản, tiếp tục bấm Tạo mới.
  • Ở mục Số tiền cần rút bạn nhập số tiền bằng hoặc nhỏ hơn số tiền hiện có trên web.
  • Nội dung rút tiền có thể bỏ trống.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm Xác nhận. Tiền sẽ vào tài khoản trong vài phút.

Những lưu ý khi rút tiền mặt từ ví trả sau MoMo bằng cách trên:

  1. Thẻ cào Vina có mức phí thấp hơn các nhà bạn khác. Vì vậy nên mua loại thẻ này.
  2. Mức phí dao động từ 11%-20% tùy nhà mạng và giá trị thẻ. Bạn có thể xem bảng giá trên web.
  3. Tại mục Chọn ngân hàng bạn có thể chọn MoMo để rút tiền về ví MoMo thay vì về Tài khoản ngân hàng.
  4. Để tránh bị MoMo phát hiện bạn có thể mua thẻ cào từ Lazada nhưng giá sẽ cao hơn vài nghìn.
  5. Lần đầu nên mua thẻ mệnh giá thấp để đề phòng trục trặc khi rút tiền.

 

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment