Tiên đoán kinh hoàng của Vanga về người ngoài hành tinh Vamfim

Nhà tiên tri Vanga.

Một trong những lời tiên đoán đáng sợ của nhà tiên tri mù Vanga là về người ngoài hành tinh, theo bà, họ đến từ hành tinh thứ ba tên là Vamfim.

Tiên đoán kinh hoàng của Vanga về người ngoài hành tinh Vamfim
Nhà tiên tri Vanga.

Theo nhà tiên tri Vanga, sau 200 năm nữa, con người sẽ thiết lập mối liên hệ trí tuệ với những người anh em từ thế giới khác. Bà thậm chí còn nhận xét rằng người ngoài hành tinh từ thế giới khác đã sống trên trái đất từ ​​lâu . Họ đến từ một hành tinh, theo ngôn ngữ của họ được gọi là Vamfim , và là hành tinh thứ ba tính từ trái đất.

Vanga sinh năm 1911 tại làng Petrich, Bulgaria. Cô từng là một em bé sinh non, bị biến chứng về sức khỏe. Khi còn nhỏ, cô là một cô gái bình thường và không biết khả năng của mình. Cuộc đời của nhà tiên tri Vanga nghèo khó người Bulgaria đã trải qua những thử thách nghiệt ngã. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, người cha được chuyển đến quân đội Bulgaria và người mẹ đã chết khi cô bé Vanga vẫn còn nhỏ.

Khả năng siêu nhiên của Vanga phát triển từng ngày, không ai có thể nhận ra nó từ ngày nào, nhưng sau này nhiều người nói rằng nhờ khả năng siêu nhiên mà bà tìm được một con cừu bị lạc của chính mình. Vanga không thể nhìn thấy gì nhưng bà đã mô tả rõ ràng khoảng sân nơi đàn cừu được giấu khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Vanga nói rằng bà đã nhìn thấy điều này trong giấc mơ của mình.

Bà nhận ra rằng mình bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ về những thảm họa mà sau này trở thành hiện thực. Đặc biệt trong thời chiến, nhiều người chìm trong thất vọng và đau khổ đã tìm đến Vanga, người có thể an ủi hoặc cho họ biết người thân của họ đã hy sinh ở đâu. Anh trai của Vanga, Vasin, tình nguyện vào đội du kích, Vanga đã khóc và cầu xin anh đừng đi và nói rằng anh sẽ bị giết năm 23 tuổi. Nhưng Vasin không tin vào dự đoán đó và rời đi vào tháng 6. Đến tháng 10, ông đầu hàng quân Đức, bị tra tấn dã man rồi bị bắn chết.

Nhà tiên tri Vanga.

Vanga biết nhiều điều bi thảm, hiểu nhiều điều và thấy trước những sự kiện không thể tránh khỏi sắp diễn ra. Cô giải thích những khả năng dị thường của mình là do xung quanh cô luôn tồn tại những vật thể đặc biệt và trong suốt nhưng cô không thể biết được nguồn gốc của chúng.

Vanga đã cố gắng tiên tri về trẻ sơ sinh hoặc thai nhi. Cô cho biết mình đã “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga đã nói về tương lai, mặc dù bà không muốn.

Hàng triệu người trên thế giới đã tin chắc rằng cô ấy sở hữu những khả năng bí ẩn.

Tháng 1 năm 1989, người ta kể lại rằng, Vanga bất ngờ kêu lên: “Đừng sợ. Những người anh em Mỹ sẽ ngã xuống, con chim sắt sẽ đánh họ, tro phủ đầy và máu vô tội sẽ đổ”. Và tháng 9 năm 2001, vụ khủng bố tấn công nước Mỹ xảy ra, Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York bị phá hủy. Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là George Bush.

Trở lại năm 1979, Vanga đã nói ” Tất cả đều tan chảy, như băng giá, nhưng chỉ có một thứ vẫn còn nguyên vẹn – vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Ông ấy rũ bỏ tất cả để trở thành bá chủ thế giới” . Baba Vanga cũng tuyên bố rằng Nga sẽ một lần nữa trở thành một quốc gia vĩ đại.

Và, trong một tuyên bố gần như cuối cùng trước khi qua đời, nhà tiên tri Vanga nói rằng sau 200 năm nữa, con người sẽ thiết lập mối liên hệ trí tuệ với những người anh em từ thế giới khác. Bà ấy thậm chí còn nhận xét rằng người ngoài hành tinh từ thế giới khác đã sống trên trái đất từ ​​​​lâu. Họ đến từ hành tinh mà theo ngôn ngữ của dân cư ở đó thì được gọi là Vamfim – đó là hành tinh thứ ba tính từ Trái đất.

Những tiên đoán đáng sợ của bà Vanga liên quan đến người ngoài hành tinh bao gồm:

– Năm 2221 – Nhân loại, trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh, sẽ tiếp xúc với những điều không tưởng và khủng khiếp.

– Năm 2256 – Tàu vũ trụ quay trở lại Trái đất, mang theo một căn bệnh khủng khiếp đến hành tinh của chúng ta.

– 2341 – Thứ gì đó đáng sợ đến gần Trái đất từ ​​không gian;

– Năm 3005 – Chiến tranh trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh trong hệ mặt trời bị xáo trộn;

– Năm 3797 – Mọi sự sống biến mất hoàn toàn trên Trái đất, nhưng loài người di chuyển để tiếp tục sự sống trong các hệ sao khác.

– Năm 3803 – Rất ít người đến các hành tinh mới, nơi ẩn náu của loài người. Người thưa thớt. Mọi người ít liên lạc với nhau. Khí hậu của hành tinh mới ảnh hưởng đến con người – họ biến đổi.

– Năm 4302 – một thành phố mới xuất hiện trên hành tinh. Sự quản lý của Giáo hội khuyến khích sự phát triển của khoa học và công nghệ. Các nhà khoa học đã phát hiện ra một cơ chế chung về tác động của mọi loại bệnh trên cơ thể.

– 4674 – Nền văn minh đạt tới đỉnh cao. Trái đất và các hành tinh khác có dân số 340 tỷ người. Bắt đầu thời kỳ trộn người với người ngoài hành tinh chung sống.

Đọc thêm: Top 11 những địa điểm bí ẩn bị làm mờ trên Google Maps, điều gì đang bị che giấu?

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment