Top 5 phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho máy tính năm 2023. Tải về miễn phí sw cờ tướng mạnh nhất cho windows

Bài viết này nằm trong chuỗi 13 bài viết thuộc chủ đề Chủ đề Cờ Tướng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, cờ tướng đã trở thành một trong những trò chơi trí tuệ được yêu thích và phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm cờ tướng cũng ngày càng được nâng cao và tối ưu hơn để phục vụ nhu cầu của người chơi. Và năm 2023 không phải là ngoại lệ, cùng với sự xuất hiện của nhiều phần mềm cờ tướng mới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho máy tính năm 2023, tất cả đều có thể tải về miễn phí tại bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những tính năng tuyệt vời mà những phần mềm này mang lại để giúp bạn trở thành một cao thủ cờ tướng.

Đọc thêm: Sw cờ tướng là gì? Tìm hiểu về sw cờ tướng

1. Phần mềm cờ tướng XQMS 3,26 6u bá chủ một thời

sw cờ tướng là gì

XQMS 3.26 6u là cái tên làm mưa làm gió một thời trong cộng đồng yêu cờ nói chung và cộng đồng người chơi sw (phần mềm) cờ tướng nói riêng. Đây có thể nói là thủ lĩnh trong các dòng sw cờ tướng ⊂rαcκ được chia sẽ hoàn toàn miễn phí. Thậm chí nó còn được cho là còn mạnh hơn rất nhiều phần mềm cờ tướng bản quyền. Là một phần mềm cờ tướng “Huyền thoại” do một thiên tài lập trình là Tưởng Chí Mẫn phát triển, XQMS có triết lý đánh Tiến khả công, thủ khả thủ (nghĩa là tấn công ra tấn công, phòng thủ ra phòng thủ), không có chuyện đang lép vế mà vẫn tấn công vũ bão. Điểm đặc trưng của XQMS là mạnh ở tất cả 3 phần Khai cục-Trung cục-Tàn cục.

nút download

2. Phần mềm cờ tướng miễn phí XQMS 8u với Gui Việt hóa dễ sử dụng

giao diện sw cờ tướng vnchessmaster miễn phí cho máy tính

Cũng là một anh cả XQMS khác nhưng mang một giao diện tiếng Việt cực kì dễ sử dụng cho bất cứ anh em kì thủ nào. Nó vẫn mang lại một lối đánh đặc trưng của dòng XQMS.

nút download

3. Phần mềm cờ tướng GGChess mạnh nhất với Gui Intella

download sw co tuong ggchess cho may tinh

GGChess với sở trường tấn công mãnh liệt. Phần mềm GGchess phiên bản 2021 36u xứng đáng là đệ nhất trong làng cờ sw không thuộc bản quyền.
Máy tính càng mạnh thì phần mềm càng phát huy tối tân được sức mạnh của nó. Nó thật sự là một con quái vật có thể khai thác tối đa sức mạnh của các dòng máy tính đa luồng hiệu năng cực cao. Với sức mạnh của mình nó có thể chấp người chơi IQ thông thường từ 7-9 tiên hoặc 1 ngựa 3 tiên, chấp các anh em giới cờ độ 5-6 tiên và chấp kiện tướng 3-5 tiên hoặc thậm chí chấp kiện tướng 1 con mã mà phần mềm vẫn thắng bình thường
Đặc biệt do đây là công nghệ đỉnh cao của hãng GGchess ra mắt năm 2021 nên sức mạnh của nó so với các sw free khác thì khỏi cần bàn cãi

nút download

4. Phần mềm cờ tướng GGChess với Gui SharkChess

phần mềm cờ tướng miễn phí mạnh nhất

Đây cũng là một con sw mang sức mạnh của Engine GGChess 36u nhưng sử dụng giao diện Gui SharkChess tiếng Trung

nút download

5. Phần mềm cờ tướng Intella 2u gọn nhẹ dành cho các máy cấu hình yếu

download phan mem co tuong intella mien phi

Intella với lối đánh phòng thủ vững chắc, tấn công bất ngờ. SW cờ tướng Intella 2u thực sự phù hợp với tất cả các dòng laptop văn phòng với điểm mạnh hoạt động mượt mà, giao diện trực quan cổ điển dễ sử dụng. Tuy nhỏ gọn nhưng nó mạnh hơn bất kì cờ thủ chơi bằng IQ nào.

nút download

5 2 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Đọc thêm bài viết khác trong chủ đề Chủ đề Cờ Tướng<< Phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho điện thoại – Tải về phần mềm cờ tướng cho AndroidPhân biệt cờ tàn nghệ thuật và cờ thế giang hồ >>
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment