Vay tiền trên App online có đáng sợ như bạn nghĩ?

co nen vay tien qua app

Có nên vay tiền qua app? Mình cũng từng như bạn, với hàng tá thông tin được đăng tải trên báo báo đài truyền hình. Mình đã từng e dè khi nghĩ đến việc vay tiền nhanh trên một app hay một trang mạng nào đó. Nhưng bây giờ mình đã thay đổi suy nghĩ khi đã “dũng cảm” đánh liều số phận vào một cái App vay tiền nhanh tên là OnCredit. Mặc dù nó không là đại diện cho tất cả các app nhưng nó cũng đã đem lại một chút niềm tin vào hình thức vay tiền hoàn toàn mới. Bài viết này hoàn toàn dựa trên trải nghiệm cá nhân, không mang tính chất quảng cáo.

Cách mà mình đã tiếp cận được với App Oncredit

Có bệnh thì vái tứ phương, trong lúc khó khăn mình đã tìm mọi cách xoay xở. Mình đã nghĩ đến các hình thức vay tiền truyền thống của các công ty tài chính như fe credit hay home credit, nhưng vì thủ tục rườm rà cộng với số tiền mình cần không lớn nên đầu mình đã lóe lên ý nghĩ vay tiền của các App. Thực sự lúc này là cuộc đấu tranh tư tưởng dữ dội, bởi vì lúc này báo đài lên án rất mạnh về các app cho vay này, nào là lừa đảo, lãi mẹ đẻ lãi con, tín dụng đen trá hình,…“có nên vay tiền qua app?…”

Nhưng rồi mình đã làm liều một phen. Mình lên Ch Play tìm kiếm một app nào đó để gởi gắm niềm tin. Mình đã phân tích, soi mói từng cái dòng đánh giá 🙂 để phân tích xem nó có phải là đánh giá của người dùng không hay là chiêu trò pr. Sau quá trình phân tích, lựa chọn, đánh giá thì App OnCredit có vẻ là đáng tin nhất. Lúc đó app này được đánh giá trên 4∗ từ cộng đồng người sử dụng kèm theo đó là đa số đánh giá tích cực.

co nen vay tien tren app khong
Banner quảng cáo của OnCredit

Lần đầu được giải ngân từ App

Sau khi cung cấp các thông tin cá nhân, ảnh chụp cmnn 2 mặt, ảnh chân dung cá nhân thì mình được cho vay lần đầu với hạn mức 1.000.000đ. Đặc biệt lần đầu nó không lấy lãi, vay bao nhiêu trả bao nhiêu, đây là điểm cộng tuyệt vời mà app mang lại. Sau khi đăng kí vay 1.000.000 mình được nhân viên bên OnCredit gọi điện xác minh thông tin. Sau đó tầm 1 giờ thì tiền chuyển về tài khoản của mình không thiếu một đồng nào. Những lần vay sau thì bên OnCredit không còn gọi nữa, tiền chuyển về tài khoản chỉ trong vòng vài phút và tất nhiên là nó tính lãi cho những lần vay sau.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu vay tiền nhanh thì có thể tải App và đăng kí vay tại link bên dưới. Link này mình đã áp mã giới thiệu nên sẽ ưu đãi hơn cho các bạn khi vay.

Link tải app OnCredit từ Google play: https://bit.ly/3jujrnx

Hoặc đăng kí vay online trên Web tại đây: https://bit.ly/3JDOc43

Ưu điểm khi vay trên app online OnCredit

  • Thủ tục nhanh gọn, chuyển tiền về tài khoản chỉ trong vòng vài phút
  • Tiền lãi minh bạch rõ ràng trước khi đăng kí vay, thanh toán đúng số tiền ghi trên app
  • Có nhiều mã giảm giá được gửi thường xuyên cho bạn

Nhược điểm của app Oncredit

  • Lãi khá cao, chỉ phù hợp với các nhu cầu cần tiền gấp với thời hạn ngắn
  • Bị nhân viên OnCredit làm phiền khá nhiều. Bị gọi điện nhắc nhở thanh toán khoản vay trước 1-2 ngày
co nen vay tien nhanh qua app oncredit
Oncredit cho vay với lãi khá cao

Đó là toàn bộ những trải nghiệm của mình khi lần đầu tiếp xúc với loại hình cho vay hoàn toàn mới. Có nên vay tiền qua app? Thực sự thì chỉ đáng nên thử khi bạn cần gấp một số tiền mà không còn cách nào khác giải quyết được. Hoặc cũng hữu ích khi bạn đi ra đường mà quên mang theo ví, chỉ cần vài phút là tiền về ví của bạn.

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment
Tài
Tài
1 Năm Cách đây

Ok đc đó