Vsmart bất ngờ phát nổ tại thế giới di động

vsmart phát nổ

Lan truyền thông tin điện thoại Vsmart bất ngờ phát nổ tại thế giới di động

Hôm nay ngày 28/12/2020 một số các group công nghệ trên Facebook lan truyền nhau hình ảnh một smartphone phát nổ tại một cửa hàng bán điện thoại. Theo như thông tin trên hình ảnh, có thể suy đoán được thiết bị phát nổ là một model của hãng điện thoại Vsmart.

Đọc thêm: Top những hãng điện thoại giá rẻ cấu hình cao

điện thoại vsmart phát nổ tại thế giới di động
Hình ảnh điện thoại được cho là Vsmart bất ngờ phát nổ tại thế giới di động được lan truyền trên mạng xã hội

Sau khi thông tin được lan truyền, cư dân mạng hiện chia nhau làm 2 luồng ý kiến, một bên tỏ ra cảm thông với hãng điện thoại Việt này. Họ cho rằng việc phát nổ khi cắm sạc và chạy quảng cáo liên tục là điều bình thường và có thể chấp nhận được. Một bên khác có thái độ e ngại về chất lượng của một thương hiệu điện thoại mới mẻ mang tên Vsmart.

Một trong số ít thì lại “lo lắng” cho sự tồn vong của chủ tài khoản đã chia sẻ hình ảnh trên, họ thông tin rằng trước đó cũng có nhiều bài viết bị “sập” sau khi đăng tải thông tin vụ nổ của điện thoại Vsmart. Và thật sự không ngờ rằng sau một thời gian thì bài viết trên cùng với chủ tài khoản cũng bài màu một cách kì diệu.

điện thoại vsmart phát nổdien thoai vsmart phat no tai the gioi di dong

 

Điện thoại Vsmart có bền không?

Vẫn là câu nói cũ, bền hay không là do cách người sử dụng, nhưng nhìn một cách tổng quan thì chất lượng là khác nhau giữa các nhà sản xuất. Điều quan trọng là phải đảm bảo cân đối tương quan giữa giá thành và chất lượng, chúng ta không thể áp đặt một chất lượng hoàn mỹ cho một thiết bị giá rẻ được, chất lượng phải tương xứng với số tiền bỏ ra. Chuyện điện thoại Vsmart bất ngờ phát nổ là một chuyện không hiếm gặp trong giới smartphone, kể cả những hãng lớn cũng có sự cố tương tự, thậm chí là tồi tệ hơn ví dụ như Note 7 của Samsung năm 2016 là một minh chứng. Vậy theo bạn thì điện thoại Vsmart có đáng tiền để mua không?

3.5 6 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment