Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất

Hiện này có rất nhiều trang web hay ứng dụng trên điện thoại cho người người dùng tải video từ youtube về bộ nhớ điện thoại hoặc máy tính. Tuy nhiên, phần lớn các trang web hay ứng dụng này chứa nhiều quảng cáo gây khó chịu. Hôm nay meomeotech.com xin giới thiệu đến các bạn Top 5 trang web giúp tải video từ youtube về bộ nhớ điện thoại hoặc máy tính tốt nhất. Với các video vừa tải về bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào dù không có kết nối mạng, hoặc thậm chí có thể chỉ sửa, chia sẻ cho bạn bè,…

Đọc thêm: Cách chặn quảng cáo khi xem youtube

Cách tải video từ Youtube về bộ nhớ điện thoại bằng trang web online

Với các trang web hỗ trợ tải video từ youtube bạn chỉ việc copy link video sau đó dán vào khu vực được chỉ định sẵn trên các trang web này. Các bước thao tác khá giống nhau, bao gồm:

Bước 1: Lấy link video bằng cách bấm Chia sẻSao chép liên kết, link đó có thể video dài hoặc Shorts clip đều được.

Bước 2: Dán link vào khu vực được chỉ định sẵn ở các trang web hỗ trợ tải video từ youtube về điện thoại.

Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất 1

Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng video, sau đó tải về máy.

Top 5 trang web tải video từ Youtube về điện thoại tốt nhất

1. Y2mate.com

Đây là trang web mình thích dùng nhất bởi tốc độ tải video nhanh, cung cấp nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho mục đích của mình. Tuy nhiên trang web này cũng chứa quảng cáo nhưng ở mức vừa phải, và bạn có thể dễ dàng bỏ qua chúng.

Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất 2Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất 3

Mẹo truy cập nhanh: Bạn có thể thêm “pp” phía sau từ “youtube” trong link video để truy cập và tải nhanh video bằng công cụ Y2mate.com.

2. YT1s.tube

Trang web này với giao diện đơn giản dễ sử dụng, ít quảng cáo, tốc độ nhanh. Tuy nhiên, với YT1s.tube bạn sẽ có ít sự lựa chọn về định dạng và chất lượng video hơn.

Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất

3. Savefrom.net

Đây là một trang web khá uy tín và lâu đời trong lĩnh vực này. Savefrom.net cúng cấp nhiều định dạng video khác nhau với tốc độ tải khá nhanh. Tuy nhiên, đôi khi trang web này cũng gặp phải nhiều lỗi khiến không thể tải xuống được video của bạn; ngoài ra trang web này cũng thỉnh thoảng xuất hiện quảng cáo popup khá khó chịu. Điểm cộng là trang web này có cả phiên bản app dành cho di động; ngoài ra công cụ này cũng có tính năng tải video trên Facebook và Instagram.

Mẹo truy cập nhanh: Bạn có thể xóa m. hoặc www. trong link và thêm “ss” vào trước URL video để truy cập và tải nhanh video bằng công cụ Savefrom.net.

4. Yout.com

Nếu bạn không thích quảng cáo thì có thể sử dụng công cụ Yout.com để tải video yêu thích của mình từ Youtube về điện thoại. Trang web này với giao diện cực kì đơn giản nhưng lại cung cấp rất nhiều tính năng. Thậm chí bạn có thể cắt ngắn video trước khi tải xuống. Tốc độ nhanh, không quảng cáo là những điểm mạnh của công cụ tải video trực tuyến này. Điểm yếu là bạn phải nâng cấp lên người dùng pro để có thể tải chất lượng cao 720p/1080p. Và để trở thành pro bạn phải mất đâu đó 12 đô trên 1 tháng.

trang web tải video từ youtube về điện thoại

5. Zipza.com

Đây là trang web khá mới mẻ còn trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên trải nghiệm trên công cụ này rất tốt nên mình đã cho vào danh sách này. Không chỉ hỗ trợ tải video từ Youtube, Zipza.com còn là bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video trực tuyến bằng AI. Điểm mạnh của Zipza.com là hỗ trợ tải xuống tất cả các định dạng từ MP3 đến MP4 với đầy đủ tùy chọn chất lượng khác nhau nhưng hoàn toàn miễn phí. Trải nghiệm trên web khá tốt bởi rất ít hoặc không có quảng cáo. Để sử dụng công cụ tải video từ Youtube bạn chọn tab Công cụ videoTrình tải video.

Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất 8Top 5 trang web tải video từ youtube về điện thoại tốt nhất

Mẹo truy cập nhanh: Bạn có thể thêm “zp” vào trước URL video để truy cập và tải nhanh video bằng công cụ Zipza.com

Đọc thêm: Cách thay đổi background video bằng CapCut trên điện thoại

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment