Tải miễn phí sw cờ tướng Cyclone V6.2 mới nhất cho máy tính

Tải miễn phí sw cờ tướng Cyclone V6.2 mới nhất cho máy tính
Bài viết này nằm trong chuỗi 7 bài viết thuộc chủ đề Phần mềm (SW) cờ tướng

Hôm nay MeomeoTech.com xin chia sẻ miễn phí đến các bạn một con sw cờ tướng dòng Cyclone cực kỳ mạnh mẽ. Xét về sức mạnh con này ăn đứt ông vua XQMS 3.26 già cỗi một thời. Đặc biệt con này còn phát huy sức mạnh khủng khiếp hơn nữa trên các dòng máy đa nhân, đa luồng (tối đa 16 luồng xử lý). Nào mời các bạn tải sw cờ tướng Cyclone V6.2 hoàn toàn miễn phí dưới bài viết này.

Đọc thêm: Tải miễn phí sw cờ tướng xqms 3.26 6U mạnh nhất

Thông tin về SW cờ tướng Cyclone V6.2

Giao diện sw cờ tướng Cyclone v6.2
Giao diện sw cờ tướng Cyclone v6.2

Cyclone cùng với XQMS là 2 dòng SW cờ tướng nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Cả 2 đều là các dòng phần mềm cờ tướng trả phí với mức giá khá cao. Tuy nhiên, khác với XQMS vốn có rất nhiều phiên bản ç.racκ được chia sẻ miễn phí, Cylone ít được cộng đồng chia sẻ miễn phí hơn. Qua quá trình tìm kiếm khá khó khăn, cuối cùng thì mình cũng đã tìm được một con Engine Cyclone đời mới cực kỳ mạnh mẽ. Mình đã đóng gói thành một con sw hoàn chỉnh và xin được share cùng các kì thủ yêu cờ nghiệp dư và chuyên nghiệp tại đây. Các bạn chỉ cần download về và chiến thôi.

  • Gui: Gui Intella 1.0.0.5 cổ điển, tiếng Anh, rất dễ sử dụng. Bạn có thể đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về Gui và các thành phần khác của sw cờ tướng.
  • Engine: Cyclone V6.2 1-16U. Phát huy sức mạnh tối đa khi chạy trên CPU 16 luồng xử lý.
  • Có sẵn book.
  • Không bản quyền, được chia sẻ miễn phí.
  • Chạy được trên tất cả các bản Windows hiện nay (kể cả win 11 mới nhất).
  • Tắt toàn bộ các ứng dụng diệt virus của Windows và của bên thứ 3 trước khi chạy sw cờ tướng.

Đọc thêm: Top 5 phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho máy tính năm 2023. Tải về miễn phí sw cờ tướng mạnh nhất cho windows

Cách tải và sử dụng sw cờ tướng Cyclone V6.2 hoàn toàn miễn phí

Do web mình cần kinh phí để duy trì máy chủ và tên miền, nên mình mong các bạn có thể quyên góp chút ít giúp mình duy trì web và tiếp tục chia sẻ phần mềm này cho nhiều người hơn nữa. Bạn có thể ủng hộ mình 50k qua các cách sau:

1. Chuyển khoản ngân hàng

  • Ngân hàng Techcombank, STK: 7646 8686 8686, PHAN TRUONG GIANG.
  • Ngân hàng VietinBank, STK: 1098 7082 3135, PHAN TRUONG GIANG.

2. Chuyển tiền MOMO: 0907703920, Phan Trường Giang

Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy chụp ảnh màn hình và gửi qua Zalo 0907703920 (Phan Trường Giang). Mình sẽ phản hồi và gửi lại link tải phần mềm cho các bạn trong vòng 3h.

Bước 1: Bạn nhấp vào link bên dưới để tải sw từ OnDrive. (link đã vô hiệu hóa)


nút download

Hoặc link dự phòng từ FShare nếu link trên có cảnh báo nguy hiểm: link đã vô hiệu hóa vui lòng liên hệ zalo.

Sau khi tải về thành công, bạn sẽ có một file tên là cyclone v6.2 by MeomeoTech.com.rar.

Bước 2: Giải nén file: Bạn sử dụng phần mềm WinRAR hoặc bất kì phần mềm giải nén nào khác để tiến hành giải nén file vừa tải. Sau khi giải nén xong bạn sẽ có một thư mục cùng tên với file nén. Đọc thêm: Tải WinRAR – Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

Bước 3: Mở sw cờ tướng lên và thưởng thức: Sau khi giải nén, bạn tiến hành nháy đúp chuột để mở thư mục cyclone v6.2 by MeomeoTech.com vừa được tạo xong. Tìm đến file Intella.exe bên trong thư mục. Nháy đúp vào file này để mở SW cờ tướng Cyclone V6.2 mới nhất.

Tải sw cờ tướng cyclone v6.2 miễn phí

Bước 4: Bước này có thể thực hiện hoặc không. Bạn vào Option → Settings → Engine Info để điều chỉnh thông số cho phù hợp với máy tính của bạn (điều chỉnh Threads bằng với số luồng xử lý CPU trên máy tính của bạn).

Những lưu ý khi sử dụng sw cờ tướng Cyclone miễn phí do MeomeoTech.com chia sẻ

SW này được chia sẻ miễn phí, không có bản quyền nên đôi khi sẽ có cảnh báo nguy hiểm hoặc virus. Admin MeomeoTech.com lấy danh dự của mình cam kết đây là con sw hoàn toàn sạch sẽ đã được chính mình trãi nghiệm trước.

[Quan trọng] Tắt tất cả phần mềm diệt Virus có trên máy để trước khi giải nén file, kể cả tùy chọn Real-time protection có sẵn của Windows

Nếu trong quá trình sử dụng sw gặp phải lỗi không chạy được do các phần mềm diệt Virus nhai mất Engine thì bạn tiến hành tắt tùy chọn Real-time protection và các ứng dụng diệt Virus khác (nếu có). Sau đó giải nén lại file từ đầu.

Đọc thêm: Cách tắt Windows Defender Antivirus win 10 mới nhất

Tắt tùy chọn Real-time protection của Windows
Tắt tùy chọn Real-time protection của Windows

Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị từ con sw cờ tướng Cyclone V6.2 mà MeomeoTech.com chia sẽ. Mọi thắc mắc, báo link hỏng hoặc cần hỗ trợ các bạn cứ việc để lại bình luận cuối bài viết nhé.

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Đọc thêm bài viết khác trong chủ đề Phần mềm (SW) cờ tướng<< Tải về phần mềm cờ tướng Gui Sharkchess, Engine GGChess 36u cực khủng miễn phí cho máy tínhTải sw cờ tướng Pengfei cực mạnh cho điện thoại Android >>
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment