Phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho điện thoại – Tải về phần mềm cờ tướng cho Android

phan mem co tuong cho android
Bài viết này nằm trong chuỗi 13 bài viết thuộc chủ đề Chủ đề Cờ Tướng

Nếu trên máy tính có rất nhiều phần mềm cờ tướng với thuật toán vô cùng mạnh mẽ, thì trên điện thoại rất khó tìm thấy một phần mềm nào thực sự xứng tầm. Sau quá trình tìm tòi, trải nghiệm các con app khác nhau thì mình quyết định giới thiệu cho các bạn một app có sẵn trên Google Play mà theo mình đây là phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho điện thoại thời điểm hiện tại. Nó có tên là Chinese Chess, Xiangqi.

Đọc thêm: Tải Sw cờ tướng cho điện thoại

Giới thiệu về Chinese Chess, Xiangqi.

Đây là phần mềm Android hoàn toàn miễn phí và có cả phiên bản trả phí để loại trừ quảng cáo với giá 71.000 đ. Phần mềm được đánh giá rất tích cực trên 4* với 100.000 lượt tải xuống.

phan mem co tuong manh nhat cho dien thoai
Menu chính của phần mềm

Về lực cờ theo mình đánh giá thì nó thuộc loại vô đối thủ trên nền tảng Android. Là một phần mềm mà hầu như mọi anh em đam mê cờ đều biết đến và sử dụng (cái này mình đã tìm hiểu trên các hội nhóm cờ tướng trên Facebook).

Luyện tập giải cờ thế sát pháp có sẵn với phần mềm

Ngoài lực cờ mạnh nó có có nhiều điểm cộng khác như đa dạng tính năng, có thể set từng mức độ đánh ở nhiều level khác nhau, có thể sắp và giải các thế cờ, kể các các thế cờ giang hồ với độ khó cực cao và nhiều trap. Bạn có thể luyện tập với máy hoặc dùng nó như là một robot biết giải các thế cờ hóc búa. Ngoài ra nó còn là kho lưu trũ hàng trăm thế cờ giang hồ nổi tiếng, là tinh hoa bậc nhất của dòng cờ thế giang hồ; bạn cũng có thể tạo thế cờ cho riêng mình và lưu nó lại ở sw cờ tướng mạnh nhất trên điện thoại này.

phan mem co tuong manh nhat cho dien thoai nam 2023
Phần mềm với khả năng giải cờ thế

Tuy nhiên có cũng có những điểm yếu như giao diện khó sử dụng, một số chỗ có tiếng Trung, và khá nặng máy.

Cách tải phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho điện thoại.

Bạn nhấp vào đây để tải phần mềm trực tiếp từ Google Play với phiên bản miễn phí.

Còn đây là phiên bản trả phí.

Chúc bạn vui vẻ với phần mềm mà meomeotech.com chia sẽ

5 1 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Đọc thêm bài viết khác trong chủ đề Chủ đề Cờ Tướng<< Gui Intella – Hướng dẫn sử dụng cơ bản, cách nạp Engine, book cho GuiTop 5 phần mềm cờ tướng mạnh nhất cho máy tính năm 2023. Tải về miễn phí sw cờ tướng mạnh nhất cho windows >>
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Những phản hồi nội tuyến
Xem tất cả comment